Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ và cả chức năng của răng. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là băn khoăn hàng đầu của nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở nha khoa. Mỗi địa chỉ nha khoa lại có sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, máy móc, chất lượng việt liệu sứ, trình độ của đội ngũ nha sỹ. Do đó, bọc răng sứ giá rẻ chưa hẳn đã tốt. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả và nên chọn loại răng sứ nào?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ và cả chức năng của răng

1. Những yếu tố quyết định chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền

1.1 Tình trạng khiếm khuyết của răng

➤ Nếu bạn bị sâu hoặc gãy răng hàm thì bạn có thể chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí trồng răng sứ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

➤ Nếu răng trước cửa hoặc răng lộ ra ngoài khi cười, nói chuyện thì bạn nên chọn răng toàn sứ để có được sự tự nhiên hơn cho hàm răng, tuy nhiên chi phí bỏ ra lại cao hơn nhiều so với răng sứ kim loại.

➤ Còn trường hợp răng bị nhiễm màu nặng cả hàm mà không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường thì bạn cần phải tốn một chi phí bọc răng sứ khá lớn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản và món ăn

1.2 Chất lượng của trung tâm nha khoa

Những yếu tố như đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và kĩ thuật chuyên sâu, công nghệ, trang thiết bị mới nhất hiện đại nhất, cơ sở vật chất được đầu tư cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ của bạn. Bạn hãy lựa chọn những trung tâm có chất lượng và uy tín tốt. Đừng vì ham rẻ mà quyết định chọn lựa các trung tâm không uy tín, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng mà còn không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, nếu không ưng ý mà quyết định làm lại răng sứ ở trung tâm khác thì khi đó số tiền bạn bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều. Hãy là những khách hàng thông thái nhất!

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Đội ngũ bác sỹ Răng Thủ Đô có kinh nghiệm và kĩ thuật chuyên sâu, công nghệ, trang thiết bị mới nhất hiện đại nhất

1.3  Chi phí làm răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ

➤ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng sứ kim loại?

Răng sứ kim loại có nhiều loại khác nhau với từng mức giá tương ứng. Các loại răng sứ kim loại chủ yếu đó là: răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan, răng sứ kim loại quý. Với từng loại trên thì bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Răng sứ kim loại thường có lớp sườn được cấu tạo từ hợp kim của Crom – Niken, loại răng sứ này có giá khá rẻ, có giá khoảng 1.000.000VNĐ/ 1 răng. Thời hạn sử dụng của loại răng sứ này là 5, 8 năm, khi đó răng sứ bị oxi hóa nhiều nên chân răng sát nướu dễ bị đen.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
Bọc răng sứ tại Răng Thủ Đô

Răng sứ kim loại Titan có lớp sườn được cấu tạo từ Titan, Vì Titan có độ tương thích sinh học với cơ thể con người cao nên hạn chế sự oxi hóa của răng sứ so với răng sứ kim loại thường. Đối với loại này thì bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Răng sứ titan có giá khoảng 2.000.000 VNĐ/ 1 răng. Tuổi thọ của răng sứ titan là khoảng gần 10 năm.

Răng sứ kim loại quý có thành phần chủ yếu là vàng, do đó giá thành của nó khá cao khoảng từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/ 1 răng, tùy theo giá vàng. loại răng sứ này có độ bền khá cao, trên 10 năm và có tính thẩm mỹ tốt hơn so với các loại răng sứ kim loại khác.

➤ Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp hơn so với răng sứ kim loại. Vì làm hoàn toàn bằng sứ nên nó khắc phục được những hạn chế về mặt thẩm mỹ của răng sứ kim loại. Loại răng sứ không kim loại này không gây hiện tượng bóng đen viền nướu, có màu sắc tự nhiên và giống với răng thật. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ Cercon: Đây là răng toàn sứ phổ biến hiện nay vì những ưu điểm thẩm mỹ của nó vượt trội hơn so với nhóm răng sứ kim loại, độ bền rất cao, khoảng 10 – 15 năm. Do đó giá của răng sứ Cercon cũng khá cao, dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 5.500.000 VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên khi bọc răng sứ Cercon bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, bền và khỏe.

Không có mô tả ảnh.
Bọc răng toàn sứ

Răng toàn sứ Venus, Zirconia, Katana: Là loại răng sứ được ưa thích vì có chất lượng và độ thẩm mỹ cao, giá cả lại hợp lý. Có độ bền khoảng 8-12 năm. Giá trong khoảng 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ/ 1 răng.

Răng toàn sứ Emax, Lava, Ceramill, Nacera, HT-Smile: Vì độ chính xác và tương thích hoàn toàn với răng thật, màu sắc đẹp tự nhiên. Nhìn vào không thể phân biệt được răng sứ với răng thật, độ bền cao, khoảng 10- 20 năm, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt, do đó giá thành nằm trong top cao, dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ 1 răng.

➤ Nên chọn loại răng sứ nào?

Sau khi giải quyết được thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì chưa chắc bạn đã quyết định được nên bọc loại răng sứ nào, vì mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm phù hợp với chi phí của nó. Nhưng bạn cần phải suy nghĩ trên nhiều khía cạnh như tình trạng răng hiện tại của bản thân, chi phí có thể bỏ ra để cân nhắc thêm. Nếu bạn chỉ cần bọc lại số lượng răng ít và ở vị trí răng hàm thì bạn có thể bọc sứ kim loại, nếu bọc răng lộ ra ngoài thì bạn nên cân nhắc các loại răng toàn sứ vì độ thẩm mỹ của nó cao hơn.

2.  Bọc răng sứ chất lượng tại Nha khoa Răng Thủ Đô

Với phương châm “chữ tâm làm gốc, chữ tín để vươn xa”, Nha khoa Răng Thủ Đô luôn tập trung nâng cao tay nghề; đồng bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình khám chữa bệnh theo quy chuẩn Châu Âu hiện đại; cập nhập nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ hàng đầu thế giới, mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất cho người Việt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười
Nha khoa Răng Thủ Đô luôn tập trung nâng cao tay nghề; đồng bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất

Trên đây là bài phân tích về thắc mắc “bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền“, hy vọng bạn có thể có được lựa chọn của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về giá bọc răng sứ thẩm mỹ hay những dịch vụ khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi Nha khoa Răng Thủ Đô Số 6 – Phố Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp giúp bạn.