Các dịch vụ khác - Răng Thủ Đô

rangthudo.com.vn
Lấy cao răng
Lấy cao răng
Cao răng và mảng bám là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh lý răng miệng như: sâu răng, mất thẩm mỹ răng, viêm lợi, nha chu, v..v.. Chúng ta thường chủ quan, không chú trọng chăm sóc và xử lý khi thấy dấu hiệu của cao răng và mảng bám. Chính điều này, về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ răng miệng, gây tốn kém chi phí để chữa trị và khắc phục hậu quả.
Chi tiết
Nhổ răng khôn
Nhổ răng khôn
Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là chiếc răng mọc ở vị trí trong cùng của mỗi cung hàm. Tác hại của răng khôn với sức khỏe ra sao? Phương pháp nhổ răng khôn không sang chấn với máy nhổ răng siêu âm Piezotome.
Chi tiết
Hàn răng
Hàn răng
Hàn răng là kỹ thuật điều trị nha khoa sử dụng các vật liệu thay thế có màu tương tự men răng giúp phục hồi hình thể và chức năng ăn nhai của răng. Hàn răng là kỹ thuật đơn giản, nhưng yêu cầu sự tỉ mỉ cao.
Chi tiết
Tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng đang là nhu cầu thẩm mỹ rất được ưa chuộng. Hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp hàng ngày và tạo ấn tượng cho người đối diện. Hiện tại, đây cũng là một trong những dịch vụ của Răng Thủ Đô được khách hàng tin tưởng và điều trị.
Chi tiết
Đính đá thẩm mỹ
Đính đá thẩm mỹ
Đính đá răng là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ, giúp đem lại một hàm răng đẹp, nổi bật và thu hút cho mỗi chúng ta. Nhưng việc đính đá có thể gây tổn hại tới men răng, hoặc không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của bạn nếu không thực hiện đúng phương pháp, kỹ thuật.
Chi tiết
Điều trị tủy răng
Điều trị tủy răng
Nếu coi mỗi chiếc răng như một cơ thể thì tuỷ răng chính là mạch máu mang dưỡng chất nuôi sống cơ thể đó. Để có một chiếc răng khoẻ mạnh, tuỷ răng cần phải được bảo vệ và điều trị kịp thời. Bạn đã biết gì về tuỷ răng? Tại sao chúng ta thường chủ quan để dẫn tới bệnh lý viêm tuỷ răng?
Chi tiết
Dịch vụ khác
rangthudo.com.vn
093.552.6688
scroll scroll