Dán sứ Veneer – Giải pháp giúp răng đẹp toàn diện

rangthudo.com.vn

Với nhiều ưu điểm như là bền, bề mặt mỏng mịn, đặc biệt là không phải mài răng khi thực hiện, dán sứ Veneer là giải pháp cho trường hợp răng bị ố vàng, thưa, lệch, mẻ, làm cho hàm răng trắng đều tăm tắp.

Dán sứ Veneer – Giải pháp giúp răng đẹp toàn diện

1. Dán sứ Veneer là gì?

Dán sứ Veneer là kỹ thuật dùng một lớp răng sứ mỏng gắn lên mặt ngoài của răng, che lấp đi các khuyết điểm ở trên răng giúp phục hồi lại hàm răng thẳng đều tăm tắp và sáng bóng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và độ bền cho hàm răng.

Nếu như trước đây bạn còn e ngại đối với việc bọc răng sứ thẩm mỹ phải mài răng dẫn tới tình trạng ê buốt thì hiện nay với công nghệ dán sứ Veneer đã có thể khắc phục được các nhược điểm đó giúp hàm răng đều, bền, trắng sáng.

Dán sứ Veneer là kỹ thuật dùng một lớp răng sứ mỏng gắn lên mặt ngoài của răng

2. Đối tượng phù hợp nên sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer được chỉ định thực hiện cũng như mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp người sử dụng muốn phục hình lại hình dạng cho hàm răng, giải pháp hạn chế mài răng và không xâm lấn răng thật. Do đó, nếu như hàm răng của bạn gặp các khiếm khuyết này trên hàm răng của mình thì bạn nên dán răng sứ Veneer:

- Răng gãy, vỡ, mẻ

- Răng thưa, hở kẽ

- Răng xô lệch, răng hô nhẹ

- Răng ố vàng và ngả màu

Dán răng sứ Veneer phục hình lại hình dạng cho hàm răng

2. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

+ Độ mài răng ít

So với các phương pháp bọc sứ thông thường thì miếng dán răng Veneer có tỉ lệ mài răng rất ít, chỉ cần mài một lớp mỏng trên mặt ngoài của răng khoảng 0.5 mm, vừa đủ để áp mặt sứ lên. Vì thế nên dán sứ Veneer không gây xâm lấn cấu trúc của răng, gần như răng không bị ảnh hưởng gì nên không gây ê buốt và đau nhức.

+ Độ ổn định cao

Cũng như các loại răng sứ kim loại và răng toàn sứ thì mặt dán Veneer sứ cũng có độ chịu lực khá tốt, có thể ăn nhai như bình thường mà không cần phải lo lắng bung bật hay vỡ mẻ. Tuy nhiên, để duy trì độ bền lâu dài của mặt dán sứ Veneer thì nên hạn chế sử dụng những thức ăn quá cứng.

Dán sứ Venner giúp bạn tự tin với một nụ cười rạng rỡ.

+ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ:  Với màu sắc trắng sáng và hình dáng hoàn thiện, mặt dán sứ Veneer giúp răng cải thiện được nhược điểm về nhiễm màu và sứt mẻ, giúp bạn tự tin với một nụ cười rạng rỡ.

+ Hạn chế tình trạng cao răng: Lớp sứ bọc ngoài răng không chỉ giúp răng đạt được độ thẩm mỹ cao mà còn giống như một lớp màng bảo vệ răng khỏi những vi khuẩn và mảng bám thức ăn, tránh hình thành cao răng, đồng thời giúp bảo vệ men răng tự nhiên.

+ Tuổi thọ cao:  Veneer răng sứ có độ bền trung bình từ 10 - 15 năm. Tuy nhiên, nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, kĩ thuật đảm bảo và có cách chăm sóc bảo vệ tốt thì mặt dán sứ Veneer có thể duy trì đến suốt đời.

3. Nhược điểm của mặt dán sứ Veneer

+ Dán sứ Veneer tương đối tốn kém so với sử dụng vật liệu trám răng bằng Composite.

+ Veneer thường không thể sửa chữa nếu chúng bị sứt mẻ hoặc nứt. Trường hợp này chỉ có thể thay miếng dán Veneer mới.

+ Vì men răng đã bị loại bỏ, mặc dù rất ít nhưng ở một số trường hợp, răng của bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn với thức ăn và đồ uống nóng và lạnh.

+ Veneer có thể không phù hợp với màu răng của bạn theo thời gian. Ngoài ra, màu sắc của sứ Veneer không thể thay đổi được. Nếu bạn có dự định tẩy trắng răng, bạn nên tẩy trắng trước khi làm răng Veneer.

+ Mặt dán sứ Veneer có thể bị lỏng lẻo và rơi ra. Để giảm thiểu khả năng xảy ra điều này, đừng cắn móng tay của bạn, nhai nước đá hoặc các vật cứng khác.

+ Veneer không phải là lựa chọn tốt cho những người có răng không khỏe mạnh (những người bị sâu răng hoặc bị bệnh về nướu), răng yếu (do sâu răng, gãy, trám răng lớn) hoặc cho những người không đủ lượng men trên bề mặt răng.

+ Những người có tật nghiến răng khi ngủ thường không phù hợp với việc làm mặt dán sứ Veneer vì hành động này dễ khiến Veneer bị nứt hoặc sứt mẻ.

4. Có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Với những ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền và chức năng của răng, đồng thời không hề xâm lấn đến cấu trúc của răng nên không gây ê buốt thì dán răng sứ Veneer xứng đáng để bạn lựa chọn, giúp khắc phục các nhược điểm về thẩm mỹ của răng. Chỉ cần bạn lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện thì miếng dán sứ Veneer chính là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiệu quả top đầu hiện nay.

Nha khoa Răng Thủ Đô có những bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp dán mặt sứ Veneer. Hiện tại, nha khoa Răng Thủ Đô đã thực hiện nhiều ca dán sứ Veneer thành công, đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng sau khi hoàn thiện.

Nha khoa Răng Thủ Đô - địa chỉ dán sứ Veneer uy tín

Vì thế nên nha khoa Răng Thủ Đô chính là đại chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin nếu muốn dán sứ Veneer để cải thiện khiếm khuyết của hàm răng.

Mời các bạn liên hệ đến Hotline 090.369.5665 hoặc Fanpage Răng Thủ Đô để được tư vấn cụ thể!

Địa chỉ phòng khám Răng Thủ Đô: Số 6 - Phố Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Categories:  Răng sứ thẩm mỹ
Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

code
rangthudo.com.vn
090.369.5665
scroll scroll