Lấy cao răng tuy là dịch vụ đơn giản và thực hiện dễ dàng nhất trong số tất cả các dịch vụ nha khoa, tuy nhiên để quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn và đảm bảo, cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

1. Hiểu đúng về cao răng

Lấy cao răng

Cao răng (hay còn gọi là vôi răng), thực chất là những cặn cứng của muối vô cơ là canxi carbonat và phosphate là các cặn mềm là mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng. Khi quan sát bằng mắt thường, có thể thấy cao răng chính là những mảng bám ố màu vàng nâu hoặc nâu đỏ, tồn tại trên thân răng và xung quanh cổ răng, cũng có trường hợpcao răng hình thành dưới nướu thì chỉ các nha sĩ mới có thể thấy được.

Cao răng là vấn đề có thể gặp phải ở bất cứ ai, và nếu không được làm sạch thường xuyên, định kì, nó sẽ trở thành môi trường lý tưởng để sản sinh và phát triển hơn 500 loại vi khuẩn khác nhau, gây ra nhiều triệu chứng cũng như bệnh lý răng miệng nguy hiểm như: Hôi miệng, viêm chân răng, viêm lợi, viêm nha chu…

2. Dấu hiệu nhận biết 1 địa chỉ lấy cao răng ở đâu tốt

Lấy cao răng

Lấy cao răng là một trong những dịch vụ nha khoa đang được khá nhiều người quan tâm. Các bác sĩ nha khoa cho răng nên lấy cao răng định kỳ 6-12 tháng/ lần để phòng ngừa những chứng bệnh do cao răng tích tụ lâu ngày gây nên như viêm nha chu, viêm lợi, tụt nướu… đồng thời nên kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ.

Cho nên, dấu hiệu nhận biết 1 địa chỉ lấy cao răng ở đâu tốt là: bác sĩ có trình độ cao, ứng dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm, hệ thống máy móc thiết bị và cả quy mô cơ sở nha khoa lớn.

➤ Bác sĩ có trình độ cao, giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Đầu tiên, để nhận biết 1 địa chỉ lấy cao răng ở đâu tốt Hà Nội bạn nên lựa chọn những trung tâm có bác sỹ giỏi, là người có kiến thức chuyên môn tốt, thao tác thành thục cũng như có thể hạn chế tối đa những đau nhức hay biến chứng cho bệnh nhân.

Lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn nên đăng ký lấy cao răng thăm khám định kỳ tại cùng một cơ sở để thuận tiện theo dõi và chăm sóc tốt. Cho nên việc quan tâm, tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ sẽ nha khoa sẽ quyết định đến 50% chất lượng dịch vụ bạn sẽ được trải nghiệm.

➤ Quy mô địa chỉ nha khoa

Giải đáp cho câu hỏi lấy cao răng ở đâu tốt Hà Nội,nơi lấy cao răng cao răng uy tín ở Hà Nội chỉ có thể là một trung tâm nha khoa có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đó phải là nơi không chỉ chuyên lấy cao răng mà còn là trung tâm có thể hỗ trợ điều trị được tất cả các vấn đề khác về răng miệng, bao gồm cả bệnh lý răng cũng như làm răng thẩm mỹ.

Một trung tâm có thể hỗ trợ điều trị bệnh lý răng tốt, làm răng thẩm mỹ tốt, chỉnh nha thành công thì việc lấy cao răng an toàn và tốt là điều hoàn toàn không có gì phải nghi ngờ.

➤ Phòng khám sử dụng công nghệ lấy cao răng siêu âm 

Dấu hiệu thứ ba để nhận biết được một địa chỉ lấy cao răng ở đâu tốt và uy tín là phòng khám đó phải lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm tiên tiến. Đây là thành tựu khoa học hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo lấy cao răng nhẹ nhàng, không chảy máu và không đau buốt.

3. Địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội

Lấy cao răng có đau không?

Dựa vào những dấu hiệu nhận biết trên, có thể thấy Nha khoa Răng Thủ Đô sẽ là câu trả lời lấy cao răngở đâu tốt Hà Nội. Không chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế mà trung tâm còn xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa uy tín trên toàn quốc.

♦ Đội ngũ bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ Răng Thủ Đô đều là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm thực tế, việc lấy cao răng thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây đau nhức và chảy máu nhiều cho bạn.

+ Giảm thiểu ê buốt, không hại men răng:

Đầu dụng cụ chỉ rung mạnh bởi sóng siêu âm khi áp sát mảng vôi, làm cho cao răng rã và rơi ra mà không làm hại men răng, giảm thiểu mọi đau buốt cũng như không gây chảy máu như khi sử dụng những khí cụ nha khoa bằng tay thủ công.

+ Dụng cụ vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn:

Đặc biệt, tất cả các dụng cụ dùng lấy cao răng đều được vô trùng dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, giúp cho quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn. Nhờ thế, công nghệ có thể mang đến hiệu quả làm sạch cao răng cả trên và dưới nướu, hỗ trợ loại bỏ được túi nha chu có hại và tấn công men răng.

Nha khoa Răng Thủ Đô là hệ thống nha khoa chất lượng cao luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ an toàn, tận tâm nhất. Để biết thêm chi tiết về tình trạng sức khỏe răng miệng và các phương pháp điều trị phù hợp, bạn hãy đến Răng Thủ Đô để được trải nghiệm và được tư vấn cụ thể về các vấn đề răng miệng.