Giá niềng răng 2020 bao nhiêu tiền?

rangthudo.com.vn

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là băn khoăn hàng đầu của nhiều người. Hiện nay có hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở nha khoa. Mỗi địa chỉ nha khoa lại có sự khác nhau trong mức độ đầu tư. Cụ thể là về công nghệ, máy móc, chất lượng niềng, trình độ của đội ngũ nha sỹ. Do đó, niềng răng giá rẻ chưa hẳn đã tốt. Vậy phí niềng răng thẩm mỹ giá bao tiền? Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Niềng răng mang lại nụ cười đẹp rạng rỡ

1. Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường thì giá niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu dao động khoảng 25 – 60 triệu VNĐ đối với phương pháp niềng răng mắc cài. Và 40 – 120 triệu VNĐ áp dụng cho niềng răng không mắc cài.

Tại Răng Thủ Đô :

- Phí niềng răng bằng mắc cài 1 hàm:  12 triệu.
2 hàm:  có 3 mức 18 - 25 - 29 triệu tùy mức độ phức tạp.
- Thanh toán:
+ Thanh toán tối đa làm 5 lần trong vòng 1 năm. Lần đầu tối thiểu 30%.
+ Trường hợp thanh toán 100% ngay lần đầu, được hưởng ưu đãi 5%.

- Phí niềng răng bằng khay trong suốt- Invisalign : có 3 mức 63 triệu, 75 triệu và 85 triệu

Nha khoa Răng Thủ Đô được đầu tư đạt chuẩn Châu Âu về công nghệ và dịch vụ. Đối với niềng răng, nha khoa Răng Thủ Đô có đa dạng nhiều phương pháp khác nhau. Từ những khí cụ niềng răng trẻ em, niềng răng mắc cài đến niềng răng trong suốt không mắc cài. Mỗi loại sẽ phù hợp với tình trạng răng và nhu cầu của mỗi người về độ thẩm mỹ tốt hay thời gian niềng nhanh chóng.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Chi phí hợp lý với trang thiết bị tiên tiến tại nha khoa Răng Thủ Đô.

Mức phí niềng răng đưa ra tại Răng Thủ Đô không quá cao nhưng không rẻ như nhiều trung tâm khác. Bởi Răng Thủ Đô luôn đầu tư những máy móc và công nghệ mới nhất, cùng với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nha khoa sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe và đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Vậy nên bạn đừng nên quan tâm đến giá rẻ mà lựa chọn trung tâm nha khoa kém chất lượng. Không chỉ không đạt được hiệu quả tốt mà có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong và sau khi thực hiện.

2. Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc và yếu tố nào?

➤ Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào độ tuổi niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào độ tuổi

Theo tư vấn từ các chuyên gia nha khoa thì độ tuổi niềng răng tốt nhất là 6 – 12 tuổi, vì đây là lúc trẻ bắt đầu thay răng sữa và mọc răng vĩnh viễn nên có thể chỉnh ngay dáng mọc của răng và uốn nắn về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Khi niềng răng sớm ở độ tuổi nhỏ, thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, đồng thời phí niềng răng sẽ thấp hơn rất nhiều so với niềng răng ở tuổi trưởng thành.

➤ Niềng răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại niềng răng bạn chọn

Loại niềng răng bạn chọn chính là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng và quyết định đến chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, công nghệ nha khoa phát triển, có nhiều loại niềng răng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và thời gian như niềng răng mắc cài (kim loại, sứ, pha lê), niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mặt trong…

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người thì sẽ lựa chọn loại niềng răng phù hợp.

Các loại niềng răng

 ➤ Niềng răng tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn

Thường thì nếu răng bạn bình thường, không bị các vấn đề về bệnh lý cần phải điều trị thì bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền sẽ không thay đổi so với mức giá niềng răng chuẩn mà trung tâm đưa ra.

Nếu như bạn bị mắc phải một số vấn đề như nha chu, sâu răng, viêm lợi, viêm tủy,… thì vần phải tiến hành điều trị dứt điểm trước khi tiến hành niềng răng. Khi đó phí niềng răng sẽ được cộng thêm khoản phí chữa trị.

➤ Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng

Mức độ hô, móm, khấp khểnh, thưa, chen chúc… của răng nặng hay nhẹ sẽ tác động đến thời gian và chi phí niềng răng. Nếu mức độ sai lệch của răng và khớp cắn ít thì giá niềng răng là tương đối thấp. Ngược lại đối với những răng lệch lạc nghiêm trọng, bác sĩ phải mất nhiều công sức để uốn chỉnh, do đó thời gian điều trị sẽ lâu hơn đi kèm với mức phí niềng răng tăng lên rất nhiều.

Niềng răng tại Nha khoa Răng Thủ Đô được thực hiện bởi các chuyên gia 15 năm kinh nghiệm làm việc, trực tiếp tu nghiệp ở Pháp, Đức, Mỹ; trải nghiệm công nghệ làm răng xem trước kết quả Smile Future. Nha khoa Răng Thủ Đô là nơi duy nhất cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “Bảo hành trọn đời”, “Chăm sóc trọn đời”. Chúng tôi tự hào là lựa chọn thẩm mỹ răng của nhiều Doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng.

Feedback của khách hàng niềng răng tại Răng Thủ Đô

Một số case niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Răng Thủ Đô.

Phí niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố kể trên. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá và lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ niềng răng tốt với mức chi phí hợp lý.

Mời các bạn liên hệ đến Hotline 090.369.5665 hoặc Fanpage Răng Thủ Đô để được tư vấn cụ thể!

Địa chỉ phòng khám Răng Thủ Đô: Số 6 - Phố Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Categories:  Niềng răng
Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

code
rangthudo.com.vn
093.552.6688
scroll scroll