Niềng răng giá bao nhiêu tiền là băn khoăn hàng đầu của nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở nha khoa. Mỗi địa chỉ nha khoa lại có sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, máy móc, chất lượng niềng, trình độ của đội ngũ nha sỹ. Do đó, niềng răng giá rẻ chưa hẳn đã tốt. Vậy phí niềng răng thẩm mỹ giá bao tiền? Niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng để mang lại nụ cười đẹp rạng rỡ

1. Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường thì chi phí niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu dao động khoảng 25 – 60 triệu VNĐ đối với phương pháp niềng răng mắc cài và 40 – 120 triệu VNĐ áp dụng cho niềng răng không mắc cài.

Tại Răng Thủ Đô :

+ Phí niềng răng bằng mắc cài 1 hàm:  12 triệu.
2 hàm:  có 3 mức 20 – 25 – 30 triệu tùy mức độ phức tạp.
+ Thanh toán:
– Thanh toán tối đa làm 5 lần trong vòng 1 năm. Lần đầu tối thiểu 30%.
– Trường hợp thanh toán 100% ngay lần đầu, được hưởng ưu đãi 5%.

+ Phí niềng răng bằng khay trong suốt- Invisalign : có 2 mức 75 triệu và 90 triệu

Nha khoa Răng Thủ Đô được đầu tư đạt chuẩn Châu Âu về công nghệ và dịch vụ. Đối với niềng răng, nha khoa Răng Thủ Đô có đa dạng nhiều phương pháp khác nhau từ những khí cụ niềng răng cho trẻ em, niềng răng mắc cài đến niềng răng trong suốt không mắc cài. Mỗi loại sẽ phù hợp với tình trạng răng và nhu cầu của mỗi người về độ thẩm mỹ tốt hay thời gian niềng nhanh chóng.

Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng trong suốt

Mức phí niềng răng đưa ra tại Răng Thủ Đô không quá cao nhưng không rẻ như nhiều trung tâm khác vì Răng Thủ Đô luôn đầu tư những máy móc và công nghệ mới nhất, cùng với đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nha khoa sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe và đảm bảo an toàn khi thực hiện. Vậy nên bạn đừng nên quan tâm đến giá rẻ mà lựa chọn những trung tâm nha khoa kém chất lượng, không những không đạt được hiệu quả tốt mà có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong và sau khi thực hiện.

Niềng răng tại Nha khoa Răng Thủ Đô, khách hàng được ký hợp đồng đảm bảo và được bảo hành trọn đời. Đó là yếu tố giúp cho nhiều khách hàng tin tưởng là lựa chọn Răng Thủ Đô để khắc phục hàm răng xấu.

2.Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc và yếu tố nào?

➤ Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào độ tuổi niềng răng

Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Niềng răng mắc cài kim loại

Theo tư vấn từ các chuyên gia nha khoa thì độ tuổi niềng răng tốt nhất là 6 – 12 tuổi, vì đây là lúc trẻ bắt đầu thay răng sữa và mọc răng vĩnh viễn nên có thể chỉnh ngay dáng mọc của răng và uốn nắn về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm. Khi niềng răng sớm ở độ tuổi nhỏ, thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng hơn, đồng thời phí niềng răng sẽ thấp hơn rất nhiều so với niềng răng ở tuổi trưởng thành.

➤ Niềng răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại niềng răng bạn chọn

Loại niềng răng bạn chọn chính là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng và quyết định đến chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, công nghệ nha khoa phát triển, có nhiều loại niềng răng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và thời gian như niềng răng mắc cài (kim loại, sứ, pha lê), niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mặt trong…

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người thì sẽ lựa chọn loại niềng răng phù hợp.

niềng răng invisalign thẩm mỹ
Các loại niềng răng

 ➤ Niềng răng tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn

Thường thì nếu răng bạn bình thường, không bị các vấn đề về bệnh lý cần phải điều trị thì bảng giá niềng răng bao nhiêu tiền sẽ không thay đổi so với mức giá niềng răng chuẩn mà trung tâm đưa ra.

Nếu như bạn bị mắc phải một số vấn đề như nha chu, sâu răng, viêm lợi, viêm tủy,… thì vần phải tiến hành điều trị dứt điểm trước khi tiến hành niềng răng. Khi đó phí niềng răng sẽ được cộng thêm khoản phí chữa trị.

➤ Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng

Mức độ hô, móm, khấp khểnh, thưa, chen chúc… của răng nặng hay nhẹ sẽ tác động đến thời gian và chi phí niềng răng. Nếu mức độ sai lệch của răng và khớp cắn ít thì giá niềng răng là tương đối thấp. Ngược lại đối với những răng lệch lạc nghiêm trọng, bác sĩ phải mất nhiều công sức để uốn chỉnh, do đó thời gian điều trị sẽ lâu hơn đi kèm với mức phí niềng răng tăng lên rất nhiều.

Niềng răng tại Nha khoa Răng Thủ Đô được thực hiện bởi các chuyên gia 15 năm kinh nghiệm làm việc, trực tiếp tu nghiệp ở Pháp, Đức, Mỹ; trải nghiệm công nghệ làm răng xem trước kết quả Smile Future. Nha khoa Răng Thủ Đô là nơi duy nhất cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “Bảo hành trọn đời”, “Chăm sóc trọn đời”. Chúng tôi tự hào là lựa chọn thẩm mỹ răng của nhiều Doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng.

Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Feedback của khách hàng niềng răng tại Răng Thủ Đô

Một số case niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Răng Thủ Đô.

Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền
Phí niềng răng giá bao nhiêu tiền

Phí niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố kể trên, tuy nhiên, bạn cần đánh giá và lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ niềng răng tốt với mức chi phí hợp lý. Hãy đến Nha khoa Răng Thủ Đô – Số 6 – Phố Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa đạt chuẩn Châu Âu, được khẳng định chất lượng bằng sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Hotline liên hệ để được tư vấn cụ thể 081.711.3265