TẦM QUAN TRỌNG CỦA SCAN DẤU RĂNG

rangthudo.com.vn

- Với công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, việc thiết kế khay niềng răng trong suốt, các loại máng điều trị bệnh lý hay phục hình răng đều được thực hiện trên các phần mềm máy tính.

- Để có thể thực hiện được những thiết kế này và cho ra được kết quả điều trị mong muốn, đòi hỏi một bản Scan răng với mức độ chính xác cao. Vì vậy trang thiết bị Scan cần được đầu tư cũng như đội ngũ y bác sĩ thực hiện cần được đào tạo một cách bài bản để đạt được kết quả chuẩn xác nhất.

Bác sĩ với kinh nghiệm thực hiện trên nhiều ca lâm sàng

- Răng Thủ Đô luôn tự tin đáp ứng được những điều kiện trên cùng với những trang thiết hiện đại được đầu tư và đội ngũ bác sĩ được đào tạo không ngừng, luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ mới.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại

- Máy Scan tại Răng Thủ Đô được trang bị công nghệ TRUE COLOR TECHNOLOGY kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI giúp các bác sĩ có thể quét và tái tạo cung hàm của bệnh nhân ở bất cứ vị trí nào trong miệng một cách đơn giản và mượt mà với độ chính xác cao.

Máy Scan với công nghệ TRUE COLOR TECHNOLOGY

- - - - -

RĂNG THỦ ĐÔ - #KẾT_NỐI_NỤ_CƯỜI

Địa chỉ: Số 6 - Phố Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Website: rangthudo.com.vn

ĐT: 0243.767.0179

#nhakhoa #rangthudo #ketnoinucuoi #niềngrăng #niengrangmaccai #niengrangmaccaikimloai #niengrangmaccaisu #niengrangtrongsuot #staralign #benhlyrangmieng #khopcan

Categories:  chuyên môn
Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

code
rangthudo.com.vn
090.369.5665
scroll scroll