081.711.3265

Răng Thủ Đô

Răng Thủ Đô –  Phòng khám nha khoa  “Chất lượng”  tại thủ đô Hà Nội. Người sáng lập kiêm phụ trách chuyên môn –  Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt  Đỗ Thị Thu Loan. Bác sỹ Loan tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1992, và được đào tạo nâng cao chuyên ngành chỉnh nha, cấy ghép Implant, nha khoa thẩm mỹ tại Mỹ, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan; Đã có hơn 25 năm kinh nghiệm. Bác sỹ Loan từng là đồng sở hữu, sáng lập và phụ trách chuyên môn phòng khám nha khoa Răng Hà Nội từ khi mới thành lập tháng 4/1997 đến tháng 4/2017.
Hiện bác sĩ Loan là Hội viên Hội chỉnh nha thế giới WFO.
Xem chi tiết tại

Chất lượng Chuyên môn và sự Tận tâm là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của thương hiệu Răng Thủ Đô.

Phòng khám của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa hiện đại. Tọa lạc tại số 6 – phố Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Với không gian thoáng mát, vệ sinh, đầu tư trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới.

Tập thể các y bác sĩ tại Răng Thủ Đô có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề nghiệp. Trung tâm luôn cải thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng quan hệ hợp tác, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bằng các chương trình hỗ trợ phí dịch vụ một cách linh hoạt, Răng Thủ Đô luôn tạo điều kiện tối đa cho mọi người được tiếp cận đến các dịch vụ cơ bản về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Tập thể các y bác sĩ tại Răng Thủ Đô