Niềng răng Invisalign và toàn tập những câu hỏi thường gặp

rangthudo.com.vn

1. Các câu hỏi thường gặp về niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign được cấu tạo bởi khay nhựa trong suốt có kích thước phù hợp với khuôn hàm của mỗi người. Ban đầu khi mới đeo niềng Invisalign, bạn có thể có cảm giác đau nhức trong thời gian đầu. Đây là tình trạng bình thường khi niềng răng. Mức độ đau nhiều hay ít là do độ lệch lạc của răng mỗi người nặng hay nhẹ.

Niềng răng Invisalign giảm độ đau tối đa

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì tình trạng này sẽ hết ngay sau 2 – 3 ngày. So với các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng Invisalign . Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng thích nghi với Invisalign và cảm thấy dễ chịu, ít đau hơn.

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng Invisalign khắc phục các trường hợp răng hô vẩu, khấp khểnh không hề thua kém niềng răng mắc cài. Chỉ cần bạn thực hiện đúng cách sử dụng và tuân thủ theo các chỉ định của nha sỹ.

Tuy nhiên niềng răng Invisalign thường không được chỉ định trong các trường hợp sai lệch khớp cắn quá phức tạp để tránh thời gian niềng răng kéo dài quá lâu.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu?

Thời gian niềng răng bằng khay Invisalign thường kéo dài như niềng răng bằng mắc cài khoảng từ 8-24 tháng tùy độ phức tạp.

2. Quy trình niềng răng Invisalign

Cũng như niềng răng mắc cài, niềng răng vô hình sẽ trải qua các bước thăm khám, lên phác đồ điều trị, lấy dấu hàm. Điểm khác biệt ở bước thiết kế khay niềng và đeo khay niềng. Cụ thể như sau:

- Bước 1: Thăm khám. Bệnh nhân chụp phim để được nha sỹ tư vấn hướng điều trị

- Bước 2: Lấy dấu hàm. Nha sỹ thực hiện vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm. Sau đó sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết trong từng giai đoạn.

- Bước 3: Thiết kế khay niềng. Mỗi người có cấu tạo hàm răng khác nhau nên khay niềng răng vô hình được thiết kế chuyên biệt. Mẫu dấu hàm của bệnh nhân được gửi sang Mỹ để thiết kế bộ khay niềng. Thời gian chờ có thể dao động từ 3 – 4 tuần.

- Bước 4: Chọn phương án điều trị qua phần mềm Clincheck. Đặt chế tạo khay.

- Bước 5: Nhận khay. Bác sỹ hướng dẫn bệnh nhân sử dụng khay niềng răng. Hẹn lịch tái khám.

3. Chi phí niềng răng Invisalign

Chi phí niềng răng Invisalign

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign có mức giá khoảng 65 – 85 triệu VNĐ. Mức giá khá cao này cũng được coi là nhược điểm duy nhất của phương pháp niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội kể trên và việc khay niềng được sản xuất hoàn toàn ở Mỹ thì mức giá trên là hoàn toàn hợp lý và có thể hiểu được.

Ưu đãi niềng răng Invisalign tại Răng Thủ Đô

Tại nha khoa Răng Thủ Đô, khay niềng răng Invisalign trong suốt có giá 63 – 85 triệu VNĐ tùy theo mức cấp độ lệch lạc của răng. Nha khoa Răng Thủ Đô đã thực hiện nhiều ca niềng Invisalign đạt được hiệu quả tốt và nhận được phản hồi hài lòng từ các khách hàng thực hiện. Quả thật, đây là phương pháp niềng răng hoàn hảo nhất hiện nay, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Niềng răng Invisalign tại Răng Thủ Đô với những ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, lựa chọn niềng răng tại nha khoa Răng Thủ Đô, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Máy quét iTero Element Intraoral Scanner, được thiết kế tối giản, đảm bảo độ tin cậy, trực quan và khả năng hiển thị vượt trội.

Máy quét iTero Element Intraoral Scanner

Đặc biệt, VPro 5 – thiết bị hỗ trợ chỉnh nha mới nhất hiện nay đang được triển khai áp dụng tại Răng Thủ Đô. VPro 5 sử dụng các rung động tần số cao để hỗ trợ quá trình chỉnh nha được nhanh chóng, chính xác. Khách hàng sử dụng Vpro 5 sẽ rút ngắn được thời gian chỉnh nha đến 50%.

Thiết bị hỗ trợ chỉnh nha – VPro 5 

Với những ưu điểm vượt trội của mình cộng thêm chính sách hỗ trợ khách hàng và bảo hành của Răng Thủ Đô, niềng răng Invisalign vẫn đang là một trong những phương pháp chỉnh nha được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Mời các bạn liên hệ đến Hotline 090.369.5665 hoặc Fanpage Răng Thủ Đô để được tư vấn cụ thể!

Địa chỉ phòng khám Nha Khoa Răng Thủ Đô: Số 6 - Phố Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Categories:  Niềng răng
Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

code
rangthudo.com.vn
093.552.6688
scroll scroll